HỘI THI TUYÊN TRUYỀN CÔNG TÁC DÂN VẬN CHÍNH QUYỀN THỰC HIỆN QUY CHẾ DÂN CHỦ CƠ SỞ VÀ CÔNG TÁC CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH 2018

Ngày 15/8/2018 tại hội trường Ủy ban nhân dân huyện Long Mỹ, Ban dân vận huyện ủy phối hợp với UBND huyện Long Mỹ đã tổ chức hội thi tuyên truyền về công tác dân vận chính quyền, thực hiện quy chế dân chủ cơ sở và cải cách hành chính năm 2018 trên địa bàn huyện Long Mỹ.
HỘI THI TUYÊN TRUYỀN CÔNG TÁC DÂN VẬN CHÍNH QUYỀN THỰC HIỆN QUY CHẾ DÂN CHỦ CƠ SỞ  VÀ CÔNG TÁC CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH  2018

Tham gia hội thi có 8 đội, mỗi đội từ 5 đến 7 thành viên là cán bộ công chức, viên chức công tác tại các xã trong huyện. Theo đó mỗi đội dự thi sẽ tham gia 4 phần thi bao gồm: Tự giới thiệu về đội thi; Tiểu phẩm tuyên truyền về công tác dân vận chính quyền, thực hiện quy chế dân chủ cơ sở và cải cách hành chính theo hình thức sân khấu hóa; thi chắc nghiệm và trả lời câu hỏi tình huống.

Kết thúc hội thi ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba cho các đội có thành tích xuất sắc và giải khuyến khích cho các đội cùng tham gia hội thi. Bên cạnh còn trao 3 giải phụ và 2 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hội thi.

Nguồn: Phòng Nội vụ huyện Long Mỹ.

Nguồn tin: Phòng Nội vụ huyện Long Mỹ