Sở Nội vụ

http://www.sonoivu.haugiang.gov.vn


Công đoàn cơ sở Sở Nội vụ tổ chức họp mặt chào mừng kỷ niệm 107 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1977 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Chiều ngày 08 tháng 3 năm 2017, Công đoàn cơ sở Sở Nội vụ đã tổ chức họp mặt chị em phụ nữ nhân dịp kỷ niệm 107 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1977 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng
Công đoàn cơ sở Sở Nội vụ tổ chức họp mặt chào mừng kỷ niệm 107 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1977 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Nhằm đẩy mạnh các hoạt động phong trào công đoàn thực hiện Nghị quyết, chỉ tiêu đề ra của Công đoàn năm 2017. Đồng thời, nhằm lập thành tích chào mừng kỷ niệm 107 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1977 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Chiều ngày 08 tháng 3 năm 2017, Công đoàn cơ sở Sở Nội vụ đã tổ chức họp mặt chị em phụ nữ nhân dịp kỷ niệm 107 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1977 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Đến tham dự buổi họp mặt gồm có:

- Đ/c Phạm Thị Hiên, Công đoàn Viên chức tỉnh;

- Đ/c Võ Thành Chính, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Nội vụ;

- Đ/c Đào Hoàng Minh, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Sở Nội vụ.

Cùng các đồng chí là Lãnh đạo các phòng, ban, chi cục thuộc Sở, các đồng chí nữ của Công đoàn Chi cục Dân số Kế hoạch hóa gia đình tỉnh và toàn thể công chức, viên chức, người lao động của Sở Nội vụ cùng tham dự.   

          Tại buổi họp mặt, đồng chí Đào Hoàng Minh, Chủ tịch Công đoàn cơ sở               Sở Nội vụ phát biểu ôn lại truyền thống 107 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1977 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Các chị em được nghe ý nghĩa lịch sử của ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, cuộc khởi nghĩa hào hùng của Hai Bà Trưng đặc biệt là những vấn đề liên quan đến công tác phụ nữ trong thời kỳ đổi mới. Từ đó, nhằm để tạo động lực cho công chức, viên chức nữ không ngừng học tập, nâng cao trình độ về mọi mặt nhằm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao. Tiếp tục phát huy hơn nữa những phẩm chất đạo đức của người phụ nữ trong thời đại mới. Dù ở thời kỳ nào đi chăng nữa thì vị trí, vai trò, sự đóng góp của người phụ nữ Việt Nam vẫn luôn được xã hội ghi nhận và đánh giá cao.

          Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Võ Thành Chính, Phó Bí thư                Đảng ủy Sở, Phó Giám đốc Sở Nội vụ đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến công chức, viên chức, người lao động nữ trong ngày 8/3. Đồng thời, đồng chí cũng đánh giá cao sự đóng góp tích cực của chị em trong công tác chuyên môn, hoạt động phong trào góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của đơn vị trong thời gian qua. Đồng chí cũng mong rằng các chị em phụ nữ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của Phụ nữ Việt Nam trong việc xây dựng gia đình ấm no, bình đẳng, tiến bộ, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác trong thời gian tới.

          Thay mặt cho chị em phụ nữ của Sở Nội vụ, đồng chí Lâm Mỹ Thu phát biểu cảm tưởng trong ngày tôn vinh phụ nữ. Thể hiện niềm tự hào với truyền thống vẻ vang của người phụ nữ Việt Nam. Người phụ nữ Việt Nam luôn làm tốt vai trò của mình trong công việc và trong cuộc sống, luôn “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Qua đó, đồng chí cũng đã thể hiện sự biết ơn đối với Đảng ủy, Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn đã luôn quan tâm và tạo điều kiện để chị em phụ nữ hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị tại đơn vị cũng như làm tốt vai trò của người phụ nữ trong gia đình.    

Cũng tại buổi họp mặt, các chị em phụ nữ còn được tham gia các trò chơi dân gian như “Ghép tranh”“Hiểu ý đồng đội”. Các chị em tham gia với tinh thần sôi nổi, vui tươi. Qua đó, giúp chị em thêm tự tin, năng động và phát huy tinh thần đoàn kết. Tại đây, các chị em phụ nữ cũng được các đồng chí lãnh đạo trao tặng những đóa hoa hồng đỏ thắm như những lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhân ngày 8/3./.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây