Sở Nội vụ

http://www.sonoivu.haugiang.gov.vn


Sở Nội vụ họp mặt công chức, viên chức và người lao động đầu năm 2018 .

Chiều ngày 21 tháng 02 năm 2018 (Nhằm ngày Mùng 6 Tết âm lịch). Sở Nội vụ tổ chức buổi họp mặt công chức, viên chức và người lao động thuộc và trực thuộc Sở đầu năm 2018.
Sở Nội vụ họp mặt công chức, viên chức và người lao động đầu năm 2018 .

Tham dự buổi họp mặt gồm:

- Ông Trần Văn Quân, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Nội vụ;

- Ông Võ Thành Chính, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Nội vụ;

- Ông Nguyễn Minh Trí, Phó Giám đốc Sở Nội vụ;

- Ông Phan Hoàng Ngoan, Phó Giám đốc Sở Nội vụ;

Cùng các đồng chí Lãnh đạo các phòng, ban, chi cục và toàn thể công chức, viên chức và người lao động thuộc và trực thuộc Sở Nội vụ cùng dự.

Tại buổi họp mặt, bà Nguyễn Thị Ngọc Yến, Phó Chánh Văn phòng Sở báo cáo tình hình trước, trong và sau Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018 tại Sở Nội vụ. Qua đó, các đồng chí lãnh đạo từng Phòng, Ban, Chi cục thuộc và trực thuộc Sở báo cáo lại kết quả thực hiện nhiệm vụ từng đơn vị và đề ra giải pháp thực hiện trong thời gian tới.

Phát biểu tại Họp mặt, ông Trần Văn Quân, Bí thư Đảng ủy Sở, Giám đốc Sở Nội vụ thông tin nhanh về kết quả buổi họp báo Tỉnh ủy đầu năm 2018 và đánh giá cao tinh thần đoàn kết mà toàn thể công chức, viên chức, người lao động của Sở đã phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong những ngày trước, trong tết nguyên đán năm 2018. Qua đó, ông cũng đề ra một số nhiệm vụ trọng tâm đề nghị các Phòng, Ban, Chi cục tập trung thực hiện trong những ngày cuối 02 năm 2018. Đồng thời, đề nghị mỗi công chức, viên chức không ngừng nghiên cứu, học tập, rèn luyện trau dồi trình độ, chuyên môn, nghiệp vụ, phát huy tính sáng tạo, năng động, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, góp phần vào việc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của đơn vị trong năm 2018.

Hình ảnh trong buổi họp mặt. 

02


03


04


05
 

Tác giả bài viết: Văn phòng Sở Nội vụ

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây