CHỈ SỐ PAPI TỈNH HẬU GIANG TĂNG 12 BẬC

CHỈ SỐ PAPI TỈNH HẬU GIANG TĂNG 12 BẬC

Ngày 04/4 tại Hà Nội, Báo cáo Chỉ số Hiệu quả quản trị và hành chính công cấp tỉnh tại Việt Nam (PAPI) năm 2017 được công bố, báo cáo do Trung tâm Nghiên cứu phát triển và Hỗ trợ cộng đồng (CECODES), Trung tâm Bồi dưỡng cán bộ và Nghiên cứu khoa học Mặt trận Tổ quốc Nam (VFF-CRT), Công ty Phân tích Thời gian thực (RTA), Chương trình Phát triển Liên Hợp quốc tại Việt Nam (UNDP) phối hợp thực hiện.

Theo kết quả công bố, tỉnh Hậu Giang đạt tổng điểm là 36,18 điểm (tăng 1,55 điểm so với năm 2016), xếp hạng 36/63 tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương và xếp 9/13 tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long.

Đây là nổ lực của tỉnh Hậu Giang trong việc cải thiện chỉ số PAPI theo Kế hoạch Số: 99/KH-UBND, ngày 31 tháng 8 năm 2017, của Ủy ban nhân dân tỉnh Hậu Giang, Triển khai những nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu cải thiện Chỉ số Hiệu quả Quản trị và Hành chính công cấp tỉnh (PAPI) trên địa bàn tỉnh Hậu Giang, giai đoạn 2017 – 2020./.
BAOCAO PAPI2017 FINAL

Tác giả bài viết: Trọng Phúc