Sở Nội vụ: Thông báo danh sách công chức, viên chức đủ điều kiện thi nâng ngạch, thăng hạng năm 2020

Căn cứ Công văn số 1498/BNV-CCVC về việc tổ chức thi nâng ngạch công chức, thăng hạng viên chức hành chính năm 2020 tỉnh Hậu Giang; Quyết định số 591/QĐ-UBND ngày 10 tháng 4 năm 2020 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh về việc thành lập Hội đồng thi nâng ngạch, thăng hạng chuyên viên, chuyên viên chính năm 2020.

Sở Nội vụ thông báo đến các Sở, ban ngành tỉnh, Ủy ban nhân dân huyện, thị xã, thành phố danh sách công chức, viên chức đủ điều kiện thi nâng ngạch, thăng hạng năm 2020. Đồng thời, để kỳ thi nâng ngạch, thăng hạng tỉnh Hậu Giang năm 2020 được diễn ra theo đúng kế hoạch, Sở Nội vụ tỉnh Hậu Giang xin trân trọng kính mời:

- Thành phần tham dự:

+ Thí sinh dự thi nâng ngạch, thăng hạng năm 2020 (đề nghị các cơ quan, đơn vị thông tin đến thi sinh được biết)

- Thời gian: ngày 19 tháng 5 năm 2020 (thứ ba), cụ thể như sau:

+ Vào lúc 15 giờ các thí sinh nâng ngạch, thăng hạng lên ngạch chuyên viên.
- Địa điểm: Hội trường các Hội đặc thù tỉnh Hậu Giang, Số 2 đường Võ Văn Kiệt, Phường 5, thành phố Vị Thanh, Hậu Giang.

+ Vào lúc 16 giờ các thí sinh nâng ngạch, thăng hạng lên ngạch chuyên viên chính.

- Địa điểm: Hội trường Sở Nội vụ tỉnh Hậu Giang.

- Nội dung: Thông báo các thí sinh đủ điều kiện dự thi và một số thông tin liên quan đến kỳ thi nâng ngạch, thăng hạng năm 2020.

Sở Nội vụ đề nghị các đơn vị phối hợp thực hiện, các thí sinh sắp xếp thời gian tham dự./.

(Đính kèm danh sách thí sinh đủ điều kiện dự thi)