SỞ NỘI VỤ TỈNH HẬU GIANG TỔ CHỨC KHAI GIẢNG LỚP QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC NGẠCH CHUYÊN VIÊN TẠI HUYỆN CHÂU THÀNH A

Sáng ngày 11 tháng 7 năm 2020, tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Châu Thành A, Sở Nội vụ phối hợp với Trường cán bộ quản lý Nông nghiệp và Phát triển nông thôn II tổ chức khai giảng lớp Quản lý Nhà nước ngạch chuyên viên dành cho cán bộ, công chức cấp xã.

Ông Phan Hoàn Ngoan, Phó Giám đốc Sở Nội vụ phát biểu khai giảng lớp học

Đến dự buổi lễ khai giảng có: ông Phan Hoàng Ngoan, Phó Giám đốc Sở Nội vụ; Tiến sĩ Nguyễn Công Chiến, Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo Bồi dưỡng Cán bộ Tài chính Miền Nam; Thạc sĩ Khúc Hoàng Giang, Trưởng Khoa quản lý Nhà nước, cùng với 86 học viên là cán bộ, công chức cấp xã trên địa bàn huyện Châu Thành A.

Lớp học được tổ chức trong thời gian 02 tháng, bắt đầu từ ngày 11 tháng 7 năm 2020, với 18 chuyên đề được giảng dạy về các nội dung như: Nhà nước trong hệ thống chính trị; Tổ chức bộ máy hành chính; Tổng quan quản lý nhà nước theo ngành và lãnh thổ….. và các kỹ năng, nghiệp vụ hành chính, quản lý.

Với mục tiêu trang bị kiến thức và nâng cao ý thức, trách nhiệm; năng lực, phong cách làm việc chuyên nghiệp trong quản lý, điều hành cho đội ngũ cán bộ, công chức cấp xã trong thực thi nhiệm vụ. Phát biểu tại buổi khai giảng, ông Phan Hoàng Ngoan đã khẳng định việc bồi dưỡng, cập nhật kiến thức mới, nâng cao nhận thức chính trị đối với cán bộ lãnh đạo, quản lý là vô cùng quan trọng và yêu cầu tất cả các học viên tham gia học tập với tinh thần nghiêm túc, tích cực, phát huy cao nhất tính chủ động, sáng tạo, ý thức tự giác học tập. Bên cạnh đó, ông đã đề nghị quý thầy cô giáo cần tăng cường trang bị về lý luận, thực tiển giúp học viên nắm được những kiến thức cơ sở, kiến thức chuyên ngành và những kỹ năng cơ bản cần thiết, vận dụng sáng tạo kiến thức đã học vào thực tiễn công tác của đơn vị để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao./.

Văn phòng Sở Nội vụ.