Sở Nội vụ

http://www.sonoivu.haugiang.gov.vn


Tổ chức tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ văn phòng

Từ ngày 29/8/2013 đến ngày 31/8/2017, Sở Nội vụ đã phối hợp với Trường Đại học Nội vụ Hà Nội cơ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh
/c Nguyễn Chí Hòa Trưởng Phòng CCVC phát biểu bế giảng lớp bồi dưỡng các kỹ năng nghiệp vụ Văn phòng cho lãnh đạo
Thực hiện Quyết định số 2293/QĐ-UBND ngày 28/12/2016 của UBND tỉnh Hậu Giang về việc phê duyệt Kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng trên địa bàn tỉnh Hậu Giang năm 2017, Sở Nội vụ tỉnh Hậu Giang phối hợp với Trường Đại học Nội vụ Hà Nội cơ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lớp bồi dưỡng Nghiệp vụ Văn phòng năm 2017.

Từ ngày 29/8/2013 đến ngày 31/8/2017, Sở Nội vụ đã phối hợp với Trường Đại học Nội vụ Hà Nội cơ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lớp bồi dưỡng các kỹ năng nghiệp vụ văn phòng cho lãnh đạo và chuyên viên Văn phòng, Phòng Hành chính các sở, ban, ngành và Văn phòng HĐND và UBND cấp huyện. Qua 03 ngày học tập, các học viên được truyền đạt các nội dung và kỹ năng như: Những vấn đề chung về văn phòng và quản trị văn phòng; Trách nhiệm của Chánh Văn phòng, chuyên viên văn phòng các sở, ban, ngành cấp tỉnh trong công tác tổ chức; Phương pháp thực hiện một số nhiệm vụ trong hoạt động quản trị văn phòng; Phương pháp thực hiện một số nhiệm vụ trong hoạt động quản trị văn phòng; Công tác xây dựng và ban hành văn bản.

Với tinh thần học tập nghiêm túc, các học viên đã tích cực tiếp thu và trao đổi với Giảng viên của Trường Đại học Nội vụ Hà Nội, đặc biệt là làm rõ hơn cách xử lý những tình huống thực tế thường gặp trong hoạt động quản trị văn phòng và xây dựng các văn bản một cách linh hoạt mà vẫn đảm bảo quy định. Các học viên được trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết về nghiệp vụ văn phòng như kỹ năng chuẩn bị chuyến công tác cho lãnh đạo, các kiến thức ngoại giao và cách thức chuẩn bị điều hành hội họp…, từ đó giúp nâng cao chất lượng tổng hợp, tham mưu của khối văn phòng cho thủ trưởng để hoàn thành nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị. Kết quả, có 61 học viên được cấp giấy chứng nhận hoàn thành lớp bồi dưỡng./.

Hình ảnh buổi bế giảng

bag

 

Tác giả bài viết: Văn phòng

Nguồn tin: Phòng CCVC

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây