Sở Nội vụ

http://www.sonoivu.haugiang.gov.vn


V/v thông báo nhập học lớp bồi dưỡng kiến thức QLNN ngạch Chuyên viên (lớp 01 dành cho Viên chức)

V/v thông báo nhập học lớp bồi dưỡng kiến thức QLNN ngạch Chuyên viên (lớp 01 dành cho Viên chức)
V/v thông báo nhập học lớp bồi dưỡng kiến thức QLNN ngạch Chuyên viên (lớp 01 dành cho Viên chức)

Căn cứ Quyết định số 2063/QĐ-UBND ngày 28 tháng 12 năm 2018 của Ủy ban nhân dân tỉnh Hậu Giang về việc ban hành Kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng trên địa bàn tỉnh Hậu Giang năm 2019.   

Sau khi xem xét các điều kiện về bồi dưỡng kiến thức QLNN, Sở Nội vụ thông báo danh sách học viên tham dự lớp bồi dưỡng kiến thức QLNN ngạch Chuyên viên (lớp 01 dành cho viên chức) và lịch khai giảng lớp cụ thể như sau:

Thời gian học: 60 ngày. Khai giảng vào lúc 07 giờ 30 phút, ngày 16/3/2019 (học thứ 7, chủ nhật).

Địa điểm: Tại Hội trường Trường Cao đẳng Cộng đồng Hậu Giang (đường 19 tháng 8, xã Vị Tân, TP Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang).

Đề nghị các cơ quan, đơn vị thông báo cho các ông (bà) có tên (theo danh sách đính kèm được đăng tải trên trang web của Sở Nội vụ tại địa chỉ: http://sonoivu.haugiang.gov.vn) được biết để tham dự đầy đủ. Các sở, ban, ngành tỉnh, UBND các huyện, thị xã, thành phố căn cứ quy định về phân cấp quản lý để ban hành Quyết định cử đi học đối với các trường hợp có tên trong danh sách nêu trên.

Nếu các trường hợp có tên trong danh sách nêu trên đang theo học các lớp đào tạo, bồi dưỡng khác thì đề nghị các cơ quan, đơn vị không cử tham dự lớp học này và có báo cáo về Sở Nội vụ trước ngày khai giảng để xem xét, giải quyết theo quy định. Sở Nội vụ sẽ không xem xét, giải quyết nghỉ học đối với những trường hợp báo cáo sau ngày khai giảng.

Đối với những trường hợp viên chức được đơn vị đề nghị cử đi học nhưng chưa được phê duyệt trong danh sách nêu trên. Sở Nội vụ sẽ tiếp tục xét chọn để cử đi học các lớp bồi dưỡng sau được tổ chức trong năm 2019 (Sở Nội vụ sẽ tiếp tục tổ chức 03 lớp bồi dưỡng kiến thức QLNN ngạch Chuyên viên dành cho viên chức).

Sở Nội vụ thông báo đến các cơ quan, đơn vị được biết để thực hiện./.

Nguồn tin: Phòng CCVC

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây