Họp xin ý kiến góp ý dự thảo Quyết định của Ủy ban nhân dân tỉnh về việc giao số lượng cán bộ, công chức cấp xã và ngành đào tạo phù hợp đối với chức danh công chức cấp xã trên địa bàn tỉnh Hậu Giang

Ngày 13 tháng 5 năm 2020, Sở Nội vụ tổ chức họp xin ý kiến góp ý dự thảo Quyết định giao số lượng cán bộ, công chức cấp xã và ngành đào tạo phù hợp đối với chức danh cấp xã trên địa bàn tỉnh Hậu Giang. Thành phần tham dự cuộc họp gồm có:

- Ông Võ Thành Chính, Phó Giám đốc Sở Nội vụ;

- Cấp tỉnh (Đại diện lãnh đạo): Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Văn phòng UBND tỉnh; Công an tỉnh; Bộ CHQS sự tỉnh; Sở Giáo dục và Đào tạo; Sở Tài nguyên và môi trường; Sở Tài chính; Sở Tư pháp; Sở Văn hóa, thể thao và du lịch; Sở Lao động - Thương binh và xã hội;

- Cấp huyện: Đại diện UBND và lãnh đạo Phòng Nội vụ các huyện, thị xã, thành phố.

Tại cuộc họp, đã nhận được 12 ý kiến đóng góp của các cơ quan, đơn vị có liên quan về nội dung của dự thảo Quyết định. Trong đó, tập trung góp ý về nội dung giao số lượng cán bộ, công chức cấp xã và các chức danh công chức được bố trí tăng thêm. Trên cơ sở ý kiến góp ý của các cơ quan đơn vị, đại diện phòng chuyên môn đã giải trình từng nội dung của dự thảo Quyết định. Sau cuộc họp, Phó Giám đốc Võ Thành Chính đề nghị cơ quan soạn thảo văn bản tiếp thu, chỉnh sửa hoàn chỉnh và gửi các cơ quan, đơn vị đóng góp ý kiến lần nữa trước khi trình Ủy ban nhân dân tỉnh bàn hành Quyết định để các địa phương thực hiện.

Một số hình ảnh tại cuộc họp

Phòng XDCQ&CTTN