Sở Nội vụ tỉnh Hậu Giang tổ chức Đoàn học tập kinh nghiệm tại Sở Nội vụ tỉnh Trà Vinh

Thứ tư - 06/09/2017 19:53
Thực hiện Nghị quyết của Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Sở Nội vụ tỉnh Hậu Giang năm 2017. Lập thành tích chào mừng kỷ niệm 72 năm Ngày thành lập Ngành Tổ chức Nhà nước (28/8/1945 – 28/8/2017). Đồng thời, nhằm tạo điều kiện cho công chức, viên chức Sở Nội vụ 02 tỉnh Hậu Giang và Trà Vinh có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, học tập kinh nghiệm.
Sở Nội vụ tỉnh Hậu Giang tổ chức Đoàn học tập kinh nghiệm tại Sở Nội vụ tỉnh Trà Vinh

Ngày 26/8/2017, Sở Nội vụ tỉnh Hậu Giang đã có chuyến đi thực tế, giao lưu, ôn lại truyền thống ngành Tổ chức Nhà nước và học tập, trao đổi kinh nghiệm về công tác Tổ chức tại Sở Nội vụ tỉnh Trà Vinh.

Đoàn học tập kinh nghiệm của Sở Nội vụ tỉnh Hậu Giang gồm có 48 đồng chí, ông Võ Thành Chính, Phó Giám đốc Sở Nội vụ làm Trưởng đoàn, ông Nguyễn Minh Trí, Phó Giám đốc Sở Nội vụ làm Phó Trưởng đoàn cùng các đồng chí là lãnh đạo và công chức, viên các phòng, ban, chi cục thuộc và trực thuộc Sở Nội vụ và đại diện Lãnh đạo Phòng Nội vụ các huyện, thị xã, thành phố cùng đi.

Tiếp và làm việc với đoàn có ông Lê Thanh Bình, Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Trà Vinh, ông Bùi Văn Bình, Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Trà Vinh, bà Kim Thị Thanh Nữ, Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Trà Vinh cùng với các đồng chí là Lãnh đạo và công chức, viên chức của các Phòng, ban, chi cục thuộc       Sở Nội vụ tỉnh Trà Vinh.   

Đoàn học tập kinh nghiệm của tỉnh Hậu Giang được Sở Nội vụ tỉnh Trà Vinh đón tiếp, trao đổi, chia sẻ nhiệt tình, cởi mở, thân thiện. Hai bên đã trao đổi kinh nghiệm về tình hình thực tế về công tác Tổ chức giữa hai địa phương, công tác tổ chức bộ máy các cơ quan chuyên môn thuộc tỉnh, thuộc huyện, công tác tuyển dụng, bổ nhiệm, chế độ chính sách, đào tạo, bồi dưỡng đối với cán bộ, công chức, viên chức. Công tác xây dựng và củng cố chính quyền cơ sở và thực hiện chế độ chính sách đối với đội ngũ cán bộ, công chức cấp xã; Công tác quản lý Nhà nước về tôn giáo; Công tác quản lý nhà nước về văn thư và công tác lưu trữ lịch sử; Công tác thi đua khen thưởng … Đồng thời, nhân dịp ngày thành lập ngành Tổ chức Nhà nước 28/8, Sở Nội vụ hai tỉnh đã cùng ôn lại ngày truyền thống của ngành và giao lưu văn hóa, văn nghệ.  

Trong buổi học tập, trao đổi kinh nghiệm, lãnh đạo hai Sở Nội vụ đã khẳng định: Đây là dịp để làm sâu đậm thêm tình hữu nghị đoàn kết đặc biệt giữa hai Sở Nội vụ. Tạo điều kiện để Sở Nội vụ hai tỉnh tiếp tục tăng cường hợp tác, trao đổi kinh nghiệm, thông tin với nhau về những vấn đề công tác Nội vụ và làm tốt công tác tham mưu cho các cấp có thẩm quyền về công tác tổ chức trong thời gian tới.

Thay mặt cho Đoàn công tác của Sở Nội vụ tỉnh Hậu Giang, ông Võ Thành Chính, Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng đoàn công tác cảm ơn các đồng chí Lãnh đạo, công chức, viên chức Sở Nội vụ tỉnh Trà Vinh đã tạo điều kiện cho đoàn tham quan và học hỏi kinh nghiệm. Qua trao đổi với Sở Nội vụ tỉnh Trà Vinh, Đoàn đã học tập được nhiều cái hay trong công tác tổ chức. Khi về, sẽ nghiên cứu và áp dụng, nhằm tổ chức thực hiện tốt công tác tổ chức của tỉnh Hậu Giang trong thời gian tới.

Chuyến học tập kinh nghiệm thực tế đã diễn ra trong bầu không khí sôi nổi, thân thiện, hai bên đã trao đổi và chia sẻ những kinh nghiệm để trong quá trình thực hiện nhiệm vụ đạt kết quả cao. Mặt khác, qua chuyến đi công tác sẽ tăng cường hơn nữa mối quan hệ gắn kết giữa Sở Nội vụ tỉnh Hậu Giang và Sở Nội vụ tỉnh Trà Vinh để thực hiện hiệu quả nhiệm vụ chung của ngành Nội vụ năm 2017 và những năm tiếp theo. Đồng thời, chuyến đi đã tạo điều kiện cho công chức, viên chức của Sở Nội vụ tỉnh Hậu Giang được học hỏi, trao đổi kinh nghiệm thực tế để về vận dụng và thực hiện nhiệm vụ được tốt hơn.

Nhân dịp này, được sự hướng dẫn của Sở Nội vụ tỉnh Trà Vinh, Đoàn đã đi tham quan các địa điểm nổi tiếng của tỉnh Trà Vinh như: Nhà máy Nhiệt điện Duyên Hải, Thiền viện Trúc Lâm, Biển Ba Động, di tích lịch sử Ao Bà Om và kết thúc tốt đẹp chuyến công tác của Đoàn./.
Hình ảnh tại Nhà máy Nhiệt điện Duyên Hải

qc

Tác giả bài viết: Thu Chinh

Nguồn tin: CĐCS Sở Nội vụ tỉnh Hậu Giang:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản mới

02/2020/TT-BNV

Triển khai Thông tư số 02/2020/TT-BNV

Lượt xem:256 | lượt tải:111

253/TB-VPCP

Thông báo số 253/TB-VPCP của Văn phòng Chính phủ : Ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng về một số nhiệm vụ trọng tâm công tác phòng chống thiên tai

Lượt xem:372 | lượt tải:176

0 6 / 2 018/TT-BNV

THÔNG TƯ

Lượt xem:466 | lượt tải:209

82/2018/NĐ-CP

Nghị định Quy định về quản lý khu công nghiệp và khu kinh tế

Lượt xem:498 | lượt tải:191

72/2018/NĐ-CP

Nghị định số 72/2018/NĐ-CP của Chính phủ : Quy định mức lương cơ sở đối với cán bộ, công chức, viên chức và lực lượng vũ trang

Lượt xem:519 | lượt tải:242

Nghị định số 60/2018/NĐ-CP

Nghị định số 60/2018/NĐ-CP của Chính phủ

Lượt xem:535 | lượt tải:347

03/2018/TT-BNV

Thông tư Quy định chế độ báo cáo thống kê ngành Nội vụ

Lượt xem:707 | lượt tải:277

46/QĐ-BNV

Quyết định

Lượt xem:609 | lượt tải:230

50/2017/QĐ-TTg

Quyết định

Lượt xem:627 | lượt tải:233

123/2017/NĐ-CP

Nghị định

Lượt xem:599 | lượt tải:202
Hot line
Liên kết website

 

 

 

Thống kê truy cập
Đang truy cập11
Hôm nay2,041
Tháng hiện tại22,168
Tổng lượt truy cập924,993
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây