Giao lưu bóng đá Chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019

Chi đoàn Sở Nội vụ và Đoàn phường V tổ chức giải bóng đá mini nam

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2019 của Chi đoàn Sở Nội vụ. Chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019).  Hòa chung với không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước trong tháng thanh niên, được sự đồng ý của lãnh đạo cơ quan, ngày 16 tháng 3 năm 2019 Chi đoàn Sở Nội vụ và Đoàn phường V tổ chức giả bóng đá mini nam.

Tham dự giải gồm có 04 đội: Liên quân Chi đoàn Sở Nội vụ với Chi đoàn Sở Công Thương; Liên quân Đoàn Phường V với Đoàn Phường I; Liên quân Chi đoàn Trung tâm Dịch vụ việc làm với Chi đoàn Phòng an ninh đối ngoại - CA tỉnh và đội Đoàn thanh niên Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh.

Buổi giao lưu diễn ra sôi nổi, tạo bầu không khí vui tươi, thể hiện sự đoàn kết giao lưu học hỏi trong Đoàn viên thanh niên. Đồng thời, đây cũng là sân chơi lành mạnh giúp đoàn viên thanh niên của các đơn vị giao lưu, rèn luyện sức khỏe, tạo sự gắn kết giữa các chi đoàn./.

Tác giả bài viết: Hoàng Khuyên

Nguồn tin: Chi đoàn Sở Nội vụ: