Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Sở Nội vụ tổ chức nghiệm thu “Mái ấm công đoàn” năm 2019.

Ngày 17 tháng 10 năm 2019. Công đoàn cơ sở Sở Nội vụ phối hợp với Công đoàn viên chức tỉnh và Ngân hàng Phát triển Việt Nam tổ chức nghiệm thu mái ấm công đoàn năm 2019 theo Kế hoạch đề ra.

Thực hiện Nghị quyết số 36/NQ-SNV ngày 11 tháng 02 năm 2019 của Sở Nội vụ tỉnh Hậu Giang tại Hội nghị công chức,viên chức năm 2019.

Được sự thống nhất của Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở Nội vụ, Công đoàn Viên chức tỉnh Hậu Giang. Nhằm tạo điều kiện cho công đoàn viên ổn định cuộc sống an tâm công tác, Công đoàn cơ sở Sở Nội vụ triển khai thực hiện hỗ trợ xây dựng một “Mái ấm công đoàn” năm 2019 cho công đoàn viên thuộc Công đoàn cơ sở Sở Nội vụ.

Đến dự buổi nghiệm thu gồm có các đồng chí:

Đ/c Phan Hồng Thắm, Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh;

Đ/c Nguyễn Văn Dũng, Chủ tich CĐCS Ngân hàng Phát triển Việt Nam;

Đ/c Võ Hoài Nam, Chủ nhiệm UBKT CĐCS Ngân hàng Phát triển Việt Nam;

Đ/c Dương Thị Đầm, Chuyên viên Công đoàn viên chức tỉnh;

Đ/c Phan Thị Hiên, Chuyên viên ciing đoàn viên chức tỉnh;

Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Yến, Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở Sở Nội vụ;

Đ/c Lê Thị Thu Chinh, Ủy viên BCH Công đoàn cơ sở Sở Nội vụ;

Đ/c Văn Công Đấu, Tổ trưởng Tổ công đoàn Sở Nội vụ.

Tại buổi nghiệm thu đồng chí Phan Hồng Thắm và đồng chí Nguyễn Văn Dũng trao bảng “Mái ấm công đoàn” với số tiền 60.000.000 đồng cho đồng chí Lưu Mỹ Hương đoàn viên công đoàn cơ sở Sở Nội vụ.

Thay mặt gia đình đồng chí Lưu Mỹ Hương, gửi lời cảm ơn đến Công đoàn Viên chức tỉnh; Ngân hàng Phát triển Việt Nam; Đảng ủy, Ban Giám đốc và tất cả công đoàn viên thuộc Công đoàn cơ sở Sở Nội vụ đã tạo điều kiện hỗ trợ vốn giúp cho gia đình xây dựng căn nhà giúp gia đình ổn định cuộc sống an tâm công tác, đồng thời xin hứa sẽ cố gắng hơn nữa trong công tác để góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được lãnh đạo Sở phân công./.

Ảnh buổi nghiệm thu ‘Mái ấm công đoàn” năm 2019.

01

Đồng chí Phan Hồng Thắm và đồng chí Nguyễn Văn Dũng trao bảng “Mái ấm công đoàn” với số tiền 60.000.000 đồng cho đồng chí Lưu Mỹ Hương đoàn viên công đoàn cơ sở Sở Nội vụ

02

Nguồn tin: Công đoàn CS Sở Nội vụ: