Hoạt động chào mừng kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Ngành Tổ chức Nhà nước 28/8/1945-28/8/2018 và kỷ niệm 15 thành lập tỉnh Hậu Giang.

ông Võ Thành Chính – Phó Giám đốc Sở Nội vụ (thứ 3 phải qua) trao cúp vô địch và chụp ảnh lưu niệm với đội bóng Sở Nội vụ An Giang

Sáng ngày 26 tháng 8, tại TP. Vị Thanh, Sở Nội vụ Hậu Giang tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao và họp mặt ôn lại truyền thống, nhằm chào mừng kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Ngành Tổ chức Nhà nước 28/8/1945-28/8/2018 và kỷ niệm 15 thành lập tỉnh Hậu Giang.

Trong các hoạt động đó, tại Sân bóng đá Bông Sen đã diễn ra giao lưu Bóng đá nam có 08 đội tham dự gồm Sở Nội vụ các tỉnh bạn tham gia như: tỉnh Kiên Giang; tỉnh Bạc liêu; tỉnh Sóc Trăng; tỉnh Trà Vinh; tỉnh An Giang. Phía Tỉnh Hậu Giang có: Các phòng Nội vụ huyện, thị xã, thành phố và Trường THPT Hòa An và công chức, viên chức Sở Nội vụ. Giải đấu đã chia làm 02 bảng đấu và chọn 04 đội mạnh nhất vào thi đấu vòng chung kết, kết quả: Đội bóng Sở Nội vụ tỉnh An Giang đạt hạng Nhất; Đội bóng Sở Nội vụ tỉnh Hậu Giang đạt hạng Nhì; Đội bóng Sở Nội vụ tỉnh Trà Vinh đạt hạng Ba; Đội bóng Trường THPT Hòa An đạt hạng Khuyến Khích. Qua giao lưu Bóng đá nhằm tạo điều kiện cho cán bộ, công chức, viên chức ngành Nội vụ có dịp giao lưu về thể thao rèn luyện thân thể, học tập kinh nghiệm trong công tác./.

Nguồn tin: Công đoàn CS Sở Nội vụ: