Vườn rau Công đoàn Sở Nội vụ tỉnh Hậu Giang năm 2020

Thực hiện Kế hoạch số 11/KH-CĐCS ngày 28 tháng 4 năm 2020 của Công đoàn cơ sở Sở Nội vụ tỉnh Hậu Giang về việc hưởng ứng “Tháng công nhân” 2020 và chào mừng kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2020).
Sáng ngày 11 tháng 5 năm 2020, Công đoàn cơ sở Sở Nội vụ tổ chức thực hiện phần việc “Vườn rau công đoàn” năm 2020 với diện tích hơn 50 m2
trồng các loại rau như: rau muốn, mồng tơi, rau lang, cải làm dưa…
nhằm cung cấp rau sạch phục vụ nhu cầu đời sống hàng ngày cho công chức, viên chức, người lao động tại cơ quan, tạo cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp. Bên cạnh đó, Công đoàn cơ sở thực hiện mô hình trồng 30 cây mít thái siêu sớm trong khu đất khuôn viên Trung tâm Lưu trữ lịch sử; Sau giờ làm việc công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan đã tranh thủ thời gian khoảng 30 phút ở lại trồng, chăm sóc, thu hoạch rau và vườn cây ăn trái, ngoài ra Tổ Công đoàn Trung tâm lưu trữ lịch sử còn tiếp tục thực hiện Công trình trồng cây dừa ăn trái trong khuôn viên cơ quan từ năm 2017 đến nay cây đang trong tình trạng xanh tốt và ra hoa kết trái.

Một số hình ảnh hoạt động

CĐCS Sở Nội vụ.