Tuyển sinh đào tạo trình độ tiến sĩ chuyên ngành Quản lý công năm 2018

Theo Thông báo số 434/TB-HCQG ngày 03 tháng 4 năm 2018 của Học viện Hành chính Quốc gia về việc tuyển sinh đào tạo trình độ tiến sĩ đợt 1 năm 2018, Học viện Hành chính Quốc gia tuyển sinh đào tạo trình độ tiến sĩ chuyên ngành Quản lý công (Mã số: 9340403), dự kiến tuyển sinh 50 chỉ tiêu.

Sở Nội vụ đề nghị các cơ quan, đơn vị triển khai thông báo tuyển sinh đào tạo trình độ tiến sĩ chuyên ngành Quản lý công đến tất cả các cán bộ, công chức, viên chức tại đơn vị được biết nếu có nhu cầu học để nâng cao trình độ chuyên môn, đáp ứng đủ các điều kiện tuyển sinh theo quy định của Học viện thì đăng ký hồ sơ về cơ sở đào tạo nêu trên (Thời gian nhận hồ sơ từ 03/4/2018 đến 15/7/2018). Đồng thời, các cơ quan, đơn vị khi cử cán bộ, công chức, viên chức đi đào tạo sau đại học cần căn cứ vào trình độ chuyên môn, vị trí việc làm, phải có tên trong danh sách Quy hoạch đào tạo trình độ sau đại học năm 2018 được UBND tỉnh phê duyệt tại Quyết định số 374/QĐ-UBND ngày 19/3/2018 và phải đúng theo tiêu chuẩn, quy trình, thủ tục được quy định tại Quyết định số 06/2014/QĐ-UBND ngày 24/02/2014 của UBND tỉnh ban hành Quy định về việc cử cán bộ, công chức, viên chức đi đào tạo sau đại học trên địa bàn tỉnh Hậu Giang..

Thông tin tham khảo về tuyển sinh tại Thông báo số 434/TB-HCQG./.
                                                                                                                                  Văn phòng