Sở Nội vụ

https://www.sonoivu.haugiang.gov.vn


Ban Tôn giáo tỉnh thăm, chúc tết chức sắc, tổ chức tôn giáo tiêu biểu trên địa bàn tỉnh Hậu Giang và tiếp các tổ chức tôn giáo đến chúc tết Mậu Tuất năm 2018.

Tham dự đoàn có ông Trần Khánh Tòng, Trưởng Ban Tôn giáo, các phòng chuyên môn thuộc Ban Tôn giáo. Ban Tôn giáo đã đến thăm, chúc tết 13 tổ chức sắc, tổ chức tôn giáo và tiếp 12 đoàn tổ chức tôn giáo đến chúc tết tại Ban Tôn giáo tỉnh.
Ban Tôn giáo tỉnh thăm, chúc tết chức sắc, tổ chức tôn giáo tiêu biểu trên địa bàn tỉnh Hậu Giang và tiếp các tổ chức tôn giáo đến chúc tết Mậu Tuất năm 2018.

Nhân dịp xuân Mậu Tuất 2018, Ban Tôn giáo tỉnh Hậu Giang tổ chức đoàn đến thăm, chúc tết cá nhân, tổ chức tôn giáo tiêu biểu và các đồng chí lãnh đạo  công tác tôn giáo qua các thời kỳ. Tham dự đoàn có ông Trần Khánh Tòng, Trưởng Ban Tôn giáo, các phòng chuyên môn thuộc Ban Tôn giáo. Ban Tôn giáo đã đến thăm, chúc tết 13 tổ chức sắc, tổ chức tôn giáo và tiếp 12 đoàn tổ chức tôn giáo đến chúc tết tại Ban Tôn giáo tỉnh.

Qua các cuộc tiếp xúc Đoàn đã thông báo khái quát tình hình kinh tế, văn hóa - xã hội của tỉnh trong năm qua và sự quan tâm của lãnh đạo đến sinh hoạt tín ngưỡng, tôn giáo của Nhân dân; đồng thời biểu dương, ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà chức sắc, tổ chức tôn giáo và bà con tín đồ đã góp phần không nhỏ cùng với Đảng, chính quyền địa phương xây dựng quê hương Hậu Giang không ngừng phát triển. Năm 2018, chúc quý vị chức sắc, chức việc, tín đồ các tôn giáo hưởng trọn mùa xuân an lành và mong muốn các tôn giáo tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, hành thiện ích nước, lợi dân; hoạt động tôn giáo đúng Hiến chương, Điều lệ, quy định của Giáo hội và pháp luật Nhà nước.

Một số hình ảnh liên quan:
04

02

03

04

05


 

Nguồn tin: TH Ban Tôn giáo

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây