Tổ chức ôn thi công chức cấp xã năm 2013

Sáng ngày 23 tháng 2 năm 2013, Hội đồng thi tuyển công chức huyện Phụng Hiệp và huyện Châu Thành A tổ chức ôn thi công chức cấp xã cho 298 thí sinh đủ điều kiện thi tuyển công chức cấp xã năm 2013.
Tổ chức ôn thi công chức cấp xã năm 2013

Trong đó: huyện Phụng Hiệp là 169 thí sinh và huyện Châu Thành A là 129 thí sinh.

Thời gian ôn thi diễn ra vào hai ngày 23 và 24 tháng 02 năm 2013.

Nội dung ôn thi gồm các chuyên đề về: Bộ máy nhà nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa và vai trò của nhà nước trong hệ thống chính trị Việt Nam; Pháp luật, pháp chế xã hội chủ nghĩa; Cán bộ, công chức và những vấn đề cơ bản của chế độ công vụ; Văn bản quản lý nhà nước và công tác ban hành văn bản; Các câu hỏi ôn thi môn tin học văn phòng (thí sinh tự nghiên cứu).

Theo kế hoạch thì thời gian tổ chức thi tuyển sẽ diễn ra vào hai ngày 9 và 10 tháng 03 năm 2013.

Ghi chú:

+ Điểm thi công chức tại huyện Phụng Hiệp gồm các huyện: Long Mỹ, Phụng Hiệp và thị xã Ngã Bảy. Do Hội đồng thi tuyển công chức huyện Phụng Hiệp tổ chức.

+ Điểm thi công chức tại huyện Châu Thành A gồm các huyện: Vị Thuỷ, Châu Thành, Châu Thành A và thành phố Vị Thanh. Do Hội đồng thi tuyển công chức huyện Châu Thành A tổ chức.