Sở Nội vụ

https://www.sonoivu.haugiang.gov.vn


Công đoàn cơ sở Sở Nội vụ tổ chức họp mặt giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm nhân kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019)

Sáng ngày 20 tháng 10 năm 2019, Công đoàn cơ sở Sở Nội vụ tổ chức buổi giao lưu, họp mặt, chia sẻ kinh nghiệm nhân kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019) tại UBND huyện Châu Thành A.
Công đoàn cơ sở Sở Nội vụ tổ chức họp mặt giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm nhân kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019)

Nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam những đóng góp quan trọng của chị, em trong thời kỳ đổi mới; động viên nữ CNVCLĐ tích cực học tập nâng cao trình độ, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, khẳng định vai trò phụ nữ trong thời buổi hiện đại. Tôn vinh những chị, em có thành tích vượt trội trong thời gian qua; Tạo sân chơi lành mạnh, bầu không khí vui tươi, giao lưu gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm trong công tác và cuộc sống về việc giữ lửa mái ấm gia đình, việc nuôi con giỏi, dạy con ngoan giữa nữ công chức, viên chức và người lao động ở cơ quan Sở Nội vụ tỉnh với Văn phòng HĐND và UBND, Phòng Nội vụ, Hội LHPN, Huyện đoàn và Liên đoàn lao động huyện Châu Thành A.

Sáng ngày 20 tháng 10 năm 2019, Công đoàn cơ sở Sở Nội vụ tổ chức buổi giao lưu, họp mặt, chia sẻ kinh nghiệm nhân kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019) tại UBND huyện Châu Thành A.

Đến tham dự buổi họp mặt gồm có:

- Ông Võ Thành Chính, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Nội vụ;

- Ông Nguyễn Công Duy, Phó Chủ tịch UBND huyện Châu Thành A;

- Ông Nguyễn Văn Điểm, Trưởng phòng Nội vụ huyện Châu Thành A;

- Ông Đào Hoàng Minh, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Sở Nội vụ;

- Ông Lê Thanh Việt, Chánh Văn phòng HĐND và UBND huyện Châu Thành A;

Cùng các đồng chí là Lãnh đạo các phòng, ban, chi cục thuộc Sở; Lãnh đạo Văn phòng HĐND và UBND, Phòng Nội vụ, Hội LHPN, Huyện đoàn, Liên đoàn lao động huyện Châu Thành A; cán bộ, công chức, viên chức nữ các đơn vị cùng dự.   

          Tại buổi họp mặt, ông Võ Thành Chính, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Nội vụ phát biểu ôn lại truyền thống ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10. Đồng thời, đồng chí cũng đánh giá cao sự đóng góp tích cực của chị em trong công tác chuyên môn, hoạt động phong trào góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của đơn vị trong thời gian qua. Đồng chí cũng mong rằng các chị em phụ nữ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của Phụ nữ Việt Nam trong việc xây dựng gia đình ấm no, bình đẳng, tiến bộ, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác trong thời gian tới. Từ đó, tạo động lực cho công chức, viên chức nữ không ngừng học tập, nâng cao trình độ về mọi mặt nhằm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao. Tiếp tục phát huy hơn nữa những phẩm chất đạo đức của người phụ nữ trong thời đại mới. Dù ở thời kỳ nào đi chăng nữa thì vị trí, vai trò, sự đóng góp của người phụ nữ Việt Nam vẫn luôn được xã hội ghi nhận và đánh giá cao.

          Thay mặt cho chị em phụ nữ đồng chí Nguyễn Thị Phương Loan, Phó Bí thư Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh xã Thạnh Xuân, huyện Châu Thành A phát biểu cảm tưởng trong ngày tôn vinh phụ nữ. Thể hiện niềm tự hào với truyền thống vẻ vang của người phụ nữ Việt Nam. Người phụ nữ Việt Nam luôn làm tốt vai trò của mình trong công việc và trong cuộc sống, luôn “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Qua đó, đồng chí cũng đã thể hiện sự biết ơn đối với lãnh đạo các cấp đã luôn quan tâm và tạo điều kiện để chị, em phụ nữ hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị tại đơn vị cũng như làm tốt vai trò của người phụ nữ trong gia đình trong thời gian qua cũng như trong thời gian tới.    

Trước khi tổ chức buổi họp mặt Công đoàn cơ sở Sở Nội vụ phối hợp với Văn phòng HĐND và UBND, Phòng Nội vụ, Hội LHPN, Huyện đoàn và Liên đoàn lao động huyện đến tham quan mô hình vườn cam xoàn của ông Phạm Văn Trắng, ấp Trường Phước; vườn Thanh Long của ông Đinh Công Giàu, ấp Trường Phước; Đặc biệt đoàn đã đi thăm và tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Lương Thị Phùng, ấp Trường Thọ A (mẹ tròn 100 tuổi) và tặng quà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn xã Trường Long Tây. Trong buổi họp mặt, các chị em phụ nữ còn được tham gia các trò chơi dân gian như “Chuyền chanh”“Hiểu ý đồng đội”. Các chị em tham gia với tinh thần sôi nổi, vui tươi. Qua đó, giúp chị em thêm tự tin, năng động và phát huy tinh thần đoàn kết. Tại đây, các chị em phụ nữ cũng được các đồng chí lãnh đạo trao tặng những đóa hoa hồng đỏ thắm như những lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhân ngày 20/10, cùng ngày buổi họp mặt đã kết thúc tốt đẹp trong bầu không khí phấn khởi./.

Một số hình ảnh hoạt động
0302
04
 

Nguồn tin: CĐCS Sở Nội vụ

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây