Sáng ngày 05 tháng 01 năm 2019, Đảng ủy Sở Nội vụ tiến hành Tổ chức học tập, quán triệt và triển khai thực hiện các Nghị quyết lần thứ 8 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII).
Đ/c Trần Văn Quân, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Nội vụ triển khai Nghị quyết

Đến tham dự và trực tiếp triển khai, quán triệt có: Đ/c Trần Văn Quân, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Nội vụ. Cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng ủy, các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư, Chi ủy viên các chi bộ, các đồng chí đảng viên của đảng bộ, công chức, viên chức và người lao động Sở Nội vụ.

Tổng số có 69 đồng chí, Trong đó: Đảng viên 56 đồng chí (cơ 09 đồng chí tham dự học Đảng ủy cấp trên tổ chức), đạt 100%.; quần chúng 13 người, đạt 100%.  Về bài thu hoạch: yêu cầu các đồng chí viết bài thu hoạch đạt 100%.

Các nội dung đã được triển khai:

Quy định số 08 của BCHTW trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, trước hết là Ủy viên Bộ Chính trị, Ủy viên Ban Bí thư, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương; Nghị quyết số 36 của BCH TW về Chiến lược phát triển bền vững kinh tế biển Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045; Kết luận số 37 của BCHTW về tình hình kinh tế - xã hội, ngân sách nhà nước năm 2018; Kế hoach phát triển kinh tế - xã hội, dự toán ngân sách nhà nước năm 2019; Kế hoạch số 18-KH/ĐU ngày 02/01/2019 của Đảng ủy Sở Nội vụ về việc Tổ chức học tập, quán triệt và triển khai thực hiện các Nghị quyết lần thứ 8 Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII)./.

Tác giả bài viết: Hoàng Minh

Nguồn tin: Đảng ủy Sở Nội vụ