Đoàn khảo sát Bộ Nội vụ, khảo sát khu vực dự kiến thành lập thị thị trấn Vĩnh Viễn thuộc huyện Long Mỹ.

Đoàn khảo sát quy hoạch khu hành chính huyện

Ngày 12 tháng 10 Đoàn khảo sát Bộ Nội vụ; cùng với đại diện Vụ Pháp luật, Ủy Ban Pháp luật Văn phòng Quốc hội; Bộ Tài nguyên và Môi trường đến khảo sát khu vực dự kiến thành lập thị trấn Vĩnh Viễn thuộc huyện Long Mỹ.

Ông Nguyễn Văn Đức, Phó Vụ trưởng Vụ Chính quyền địa phương, Bộ Nội vụ, làm Trưởng đoàn. Phía tỉnh Hậu Giang tiếp và làm việc với Đoàn có ông Nguyễn Văn Tiến, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Nguyễn Văn Tuấn Phó UBND tỉnh và cùng với Lãnh đạo: Sở Nội vụ; Sở Xây dựng; Sở Tài chính; Sở Kế hoạch và Đầu tư; Sở Tài nguyên và Môi trường; Sở Lao động, Thương binh và Xã hội; Cục Thống kê; Văn phòng UBND tỉnh và Lãnh đạo huyện Long Mỹ./.

Hình ảnh Đoàn khảo sát

Đoàn Khảo sát Trụ sở UBND xã Vĩnh Viễn

Chợ Vĩnh Viễn

Khu nhà ở Trung tâm xã Vĩnh Viễn