Hội thi tuyên truyền công tác dân vận chính quyền

(HG) - Ban Dân vận Huyện ủy Phụng Hiệp và Phòng Nội vụ vừa phối hợp tổ chức Hội thi tuyên truyền công tác dân vận chính quyền, quy chế dân chủ cơ sở và cải cách hành chính năm 2018, cho 15 đội thi đến từ các xã, thị trấn.
Ông Lê Minh Đương (thứ 2 từ trái qua), Trưởng Phòng Nội vụ huyện Phụng Hiệp, tặng giấy khen cho các đơn vị đoạt giải.

Mỗi đội dự thi có 7 thành viên, tham gia 3 phần thi bắt buộc, gồm: tự giới thiệu, kiến thức và tiểu phẩm. Thông qua hội thi nhằm tuyên truyền chủ trương, nghị quyết của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước về công tác dân vận chính quyền, quy chế dân chủ cơ sở và cải cách hành chính, thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông; xây dựng hình ảnh người cán bộ, công chức gương mẫu phục vụ Nhân dân.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho xã Long Thạnh, giải nhì cho xã Hòa Mỹ và giải ba cho xã Tân Long.

Nguồn tin: Trích nguồn Từ Cổng Thông tin Báo Hậu Giang