Làm việc với huyện Long Mỹ và huyện Châu Thành A về việc hoàn chỉnh hồ sơ công nhận xã An toàn khu

Cùng với đại diện Phòng XDCQ&CTTN của Sở Nội vụ, Phòng Nội vụ huyện Long Mỹ, Phòng Nội vụ huyện Châu Thành A, Phòng Văn hóa - thông tin huyện Long Mỹ, Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Long Mỹ và đại diện đơn vị tư vấn lập hồ sơ khoa học công nhận xã An toàn khu.
Làm việc với huyện Long Mỹ và huyện Châu Thành A  về việc hoàn chỉnh hồ sơ công nhận xã An toàn khu

Ngày 27 tháng 5 năm 2019, Sở Nội vụ phối hợp với Đơn vị tư vấn (Công ty Cổ phần Pro Phương Nam) làm việc với Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện Long Mỹ và lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện Châu Thành A về việc hoàn chỉnh hồ sơ khoa học đề nghị công nhận xã An toàn khu đối với 05 xã: xã Lương Tâm, xã Lương Nghĩa, xã Xà Phiên, xã Vĩnh Viễn A, thị trấn Vĩnh Viễn của huyện Long Mỹ và xã Thạnh Xuân của huyện Châu Thành A.

Tham dự cuộc họp có sự tham gia của các ông (bà):

- Ông Võ Thành Chính, Phó Giám đốc Sở Nội vụ;

- Ông Lê Hữu Phước, Bí thư Huyện ủy Long Mỹ;

Trong buổi làm việc, đại diện Công ty tư vấn đã trình bày một số ý kiến góp ý để hoàn thiện hồ sơ khoa học xã An toàn khu của huyện Long Mỹ và huyện Châu Thành A như: cần phải cơ cấu lại bố cục hồ sơ khoa học, bổ sung một số chứng tích lịch sử người thật, việc thật tại các địa phương,…

Qua buổi làm việc, ông Lê Hữu Phước, Bí thư Huyện ủy Long Mỹ đã phát biểu, ghi nhận các ý kiến góp ý của đơn vị tư vấn và đề nghị các phòng, ban có liên quan bổ sung khắc phục trong thời gian sớm nhất đề trình Bộ Nội vụ, Chính phủ xem xét công nhận.

Sau buổi làm việc, Đoàn cũng đã đi khảo sát thực tế tại Khu di tích chiến thắng 75 lượt tiểu đoàn địch tại thị trấn Vĩnh Viễn và Đền thờ Bác Hồ tại xã Lương Tâm.

Tác giả bài viết: Công Sơn

Nguồn tin: Phòng XDCQ-CTTN: