Sở Nội vụ

https://www.sonoivu.haugiang.gov.vn


Sở Nội vụ Hậu Giang tổ chứ Tết Trung thu với chủ đề Đêm hội “Nụ cười bé xinh vui Tết Trung thu năm 2019”

Sở Nội vụ Hậu Giang tổ chứ Tết Trung thu với chủ đề Đêm hội “Nụ cười bé xinh vui Tết Trung thu năm 2019”
Sở Nội vụ Hậu Giang tổ chứ Tết Trung thu với chủ đề Đêm hội “Nụ cười bé xinh vui Tết Trung thu năm 2019”

Đêm hội “Nụ cười bé xinh vui Tết Trung thu năm 2019”

             Chiều tối ngày 12 tháng 9 năm 2019,  được sự cho phép của Đảng ủy Sở, Công đoàn và Chi đoàn Sở Nội vụ  tổ chức Tết trung thu cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con của công chức, viên chức và người lao động của Sở Nội vụ với chủ đề “ Nụ cười bé xinh, vui Tết Trung thu” năm 2019.

            Tham dự đêm Hội có đồng chí: Võ Thành Chính, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Nội vụ; đồng chí Đào Hoàng Minh, Chủ tịch Công đoàn, Trưởng phòng Phòng Xây dựng chính quyền và Công tác thanh niên; cùng các đồng chí trong BCH Công đoàn, Chi đoàn, Trưởng phó phòng, ban, chi cục thuộc và trực thuộc Sở và hơn 60 em thiếu niên nhi đồng là con của công chức, viên chức và người lao động của Sở cùng tham dự.

 

            Trong đêm hội này, các cháu thiếu nhi đã được nghe đồng chí Võ Thành Chính đọc thư chúc Tết Trung thu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi đến các cháu thiếu niên, nhi đồng trên khắp đất nước.

                                 

            Các bạn Đoàn viên Chi đoàn Sở Nội vụ đã tổ chức rất nhiều trò chơi để các cháu thiếu nhi nhiều lứa tuổi khác nhau được tham gia như: Trò thi uống sữa (dành cho các bé nhỏ); Trò thi ăn bánh Oshi;  Trò Gánh củi qua rừng; Trò Thi làm thần gió; Trò Nhảy theo điệu nhạc; Trò Đoán tên các nhân vật cổ tích. Các cháu thiếu nhi đều rất hăng hái đăng ký tham gia và nhận được nhiều phần quà giúp ích cho việc học tập. Ngoài ra, các cháu còn được tham gia các tiết mục văn nghệ, với sự giao lưu vui chơi này,  giúp các em tự tin hơn và thể hiện năng khiếu của mình, tạo tinh thần thoải mái sau những ngày học tập vất vã.

                    

            Cũng trong dịp này, BCH Công đoàn cũng đã trao đến các em 60 phần quà bánh, và dụng cụ học tập. Giúp các em có thêm nhiều niềm vui và sự phấn khởi trong năm học mới. Cuối buổi lễ là hình ảnh phá cổ, đốt đèn Trung thu với không khí vô cùng vui tươi và sôi động./.

Nguồn tin: Văn phòng Sở

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây