Thông báo về việc điểm thi nâng ngạch chuyên viên chính 2018 của tỉnh Hậu Giang

Trên cơ sở kết quả cuộc họp Hội đồng thi vào ngày 29 tháng 11 năm 2018, Hội đồng thi thông báo đến cơ quan, đơn vị nội dung sau:

1. Điểm thi nâng ngạch chuyên viên chính năm 2018 của tỉnh Hậu Giang (Đính kèm danh sách).

2. Trong thời hạn 15 ngày, kể từ ngày có thông báo điểm thi (29/11/2018), người dự thi có quyền gửi đơn đề nghị phúc khảo kết quả bài thi đến Thường trực Hội đồng thi (Sở Nội vụ tỉnh Hậu Giang, địa chỉ: Số 08, Ngô Quyền, Phường V, thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang), phí phúc khảo kết quả bài thi: 150.000 đồng/bài thi theo quy định tại Thông tư số 228/2016/TT-BTC của Bộ trưởng Bộ Tài chính.

Hội đồng thi không giải quyết phúc khảo đối với các đơn đề nghị phúc khảo nhận được sau ngày 13/12/2018 (tính theo ngày đơn thư đến tại bộ phận văn thư) và các đơn đề nghị phúc khảo gửi bằng thư điện tử, Fax, Telex.

Hội đồng thi đề nghị sở, ban, ngành, Ủy ban nhân dân quận, huyện thông báo và gửi kết quả thi đến cán bộ, công chức thuộc quyền quản lý tham dự kỳ thi. Mọi chi tiết xin liên hệ số điện thoại: 02933.878.225 để được hướng dẫn./.

Đính kèm thông báo và Danh sách

Nguồn tin: Phòng CCVC