Tiếp đoàn chúc tết Hội thánh Phúc Âm Toàn vẹn Việt Nam.

Tiếp đoàn chúc tết Hội thánh Phúc Âm Toàn vẹn Việt Nam.

Lúc 15 giờ 30, ngày 03/01/2018, tại Ban Tôn giáo tỉnh, lãnh đạo Ban Tôn giáo đã có buổi tiếp Hội thánh Phúc Âm Toàn vẹn Việt Nam đến chào thăm và chúc tết Ban Tôn giáo tỉnh.

Tiếp đoàn có ông Trần Khánh Tòng, Trưởng Ban Tôn giáo, lãnh đạo Ban Tôn giáo và phòng chuyên môn thuộc Ban Tôn giáo. Về phía Hội thánh Phúc Âm Toàn vẹn Việt Nam do Mục sư Đinh Thanh Hùng, Tổng Quản nhiệm Hội thánh Phúc Âm Toàn vẹn Việt Nam làm trưởng đoàn cùng các các vị cùng đi. Mục sư Đinh Thành Hùng đại diện Hội thánh có lời thăm hỏi, chúc mừng năm mới đến Ban Tôn giáo tỉnh và cảm ơn Ban Tôn giáo tỉnh đã tạo điều kiện thuận lợi để bà con tín hữu, tín đồ các tôn giáo nói chung và Hội thánh Phúc Âm Toàn vẹn Việt Nam nói riêng thực hiện quyền tự do tín ngưỡng, tôn giáo đúng quy định của pháp luật./.

Nguồn tin: TH. Ban Tôn giáo