TỔ CHỨC CÔNG BỐ NGHỊ QUYẾT SỐ 11/2019/NQ-HĐND NGÀY 11/7/2019 CỦA HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HẬU GIANG

TỔ CHỨC CÔNG BỐ NGHỊ QUYẾT SỐ 11/2019/NQ-HĐND

NGÀY 11/7/2019 CỦA HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN TỈNH HẬU GIANG

Sáng ngày 07 tháng 8 năm 2019, Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành A tổ chức công bố Nghị quyết số 11/2019/NQ-HĐND ngày 11 tháng 7 năm 2019 của Hội đồng nhân dân tỉnh về việc sáp nhập một số ấp, khu vực trên địa bàn tỉnh Hậu Giang. Lễ công bố Nghị quyết số 11/2019/NQ-HĐND của Hội đồng nhân dân tỉnh diễn ra tại nhà ông Phạm Văn Trang, ngụ tại ấp Nhơn Xuân, thị trấn Một Ngàn. Tham dự lễ công bố gồm có:

- Ông Võ Thành Chính, Phó Giám đốc Sở Nội vụ.

- Ông Phan Thạch Em, Bí thư Huyện ủy huyện Châu Thành A.

- Ông Nguyễn Công Duy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành A.

Cùng với dự có mặt của đại diện lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn huyện Châu Thành A; lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban nhân dân thị trấn Một Ngàn và Nhân dân ấp Nhơn Xuân, thị trấn Một Ngàn, huyện Châu Thành A.

Nhân dân ấp Nhơn Xuân, TT.Một Ngàn tham dự lễ công bố Nghị quyết của HĐND tỉnh

Tại buổi lễ công bố Nghị Quyết, thay mặt Nhân dân ấp Nhơn Xuân, thị trấn Một Ngàn, ông Phạm Văn Trang đã bày tỏ sự đồng tình, ủng hộ và thống nhất cao với Nghị quyết của Hội đồng nhân dân tỉnh, đồng tình với chủ trương của Đảng, Nhà nước trong việc thực hiện sắp xếp các đơn vị hành chính cấp huyện, cấp xã và sáp nhập các ấp, khu vực không đủ chuẩn theo quy định.

Ông Phạm Văn Trang đại diện Nhân dân ấp Nhơn Xuân phát biểu

Thay mặt Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành A, ông Nguyễn Công Duy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện đã chỉ đạo Ủy ban nhân dân thị trấn Một Ngàn quan tâm tạo điều kiện giúp đỡ Chi bộ ấp Nhơn Xuân thực hiện tốt nhiệm vụ trong thời gian tới, hỗ trợ người dân trên địa bàn trong việc thực hiện các thủ tục hành chính có liên quan đến sự thay đổi sau khi sáp nhập ấp Nhơn Lộc vào ấp Nhơn Xuân.

Phát biểu của ông Nguyễn Công Duy – Phó Chủ tịch UBND huyện

Lễ công bố Nghị quyết của Hội đồng nhân dân tỉnh kết thúc vào lúc 09 giờ cùng ngày trong sự phấn khởi, đồng tình của toàn thể Chính quyền và người dân địa phương./.

Nguồn tin:  PHÒNG XDCQ&CTTN