TRIỂN KHAI NGÀY PHÁP LUẬT THÁNG 10 NĂM 2019

Đồng chí Võ Thành Chính Phó Bí Thư đảng ủy – Phó Giám đốc Sở triển khai các nội dung quan trọng của Luật Bảo vệ Bí mật nhà nước

Thực hiện theo Kế hoạch số 09/KH-SNV ngày 11/6/2013 của Sở Nội vụ về việc triển khai “Ngày pháp luật”. Ngày 29 tháng 10 năm 2019 Sở Nội vụ tổ chức triển khai “Ngày pháp luật” tháng 10 năm 2019.

Thành phần tham dự Hội nghị gồm có:

- Đồng chí Võ Thành Chính Phó Bí Thư đảng ủy – Phó Giám đốc Sở;
- Đồng chí Nguyễn Minh Trí – Phó Giám đốc sở;

- Trưởng, Phó các Phòng, Ban, Chi cục, công chức, viên chức và người lao động thuộc và trực thuộc Sở cùng dự.

Tại Hội nghị, đồng chí Võ Thành Chính Phó Bí Thư đảng ủy – Phó Giám đốc Sở triển khai các nội dung quan trọng của Luật Bảo vệ Bí mật nhà nước; Thông tư số 11/2019/TT-BNV ngày 30/9/2019 của Bộ Nội vụ về bãi bỏ một số văn bản quy phạm pháp luật do Bộ trưởng Bộ Nội vụ ban hành; Quyết định số 897/QĐ-BNV ngày 30/9/2019 của Bộ Nội vụ về công bố Danh mục chế độ báo cáo định kỳ thuộc lĩnh vực quản lý nhà nước của Bộ Nội vụ.
a tri

Đồng chí Nguyễn Minh Trí – Phó Giám đốc triển khai Nghị quyết số 14/2019/NQ-HDND ngày 04/10/2019 của Hội đồng nhân dân quy định về mức chi hỗ trợ đối với giá đình có nhiều liệt sĩ được tặng huân chương Độc lập trên địa bàn tỉnh hậu Giang; Kế hoạch số 2163/KH- UBND ngày 16/9/2019 của UBND tỉnh về phát động phong trào thi đua “Cán bộ, công chức, viên chức thi đua thực hiện văn hóa công sở” trên địa bàn tỉnh Hậu Giang giai đoạn 2019-2025”.

Qua Hội nghị này giúp cho công chức, viên chức và người lao động Sở Nội vụ nhận thức và hiểu rõ những quy định, chủ trương, chính sách mới ban hành nhằm giúp công chức, viên chức vận dụng hiệu quả vào công tác chuyên môn, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tới./.

Nguồn tin: Văn phòng Sở Nội vụ::